Phutungvimid.vn là một cổng thông tin của ngành công nghiệp phụ tùng - dịch vụ ô tô tải, là sàn giao dịch điện tử ra đời từ sự kết hợp sâu rộng bởi các thương hiệu lớn uy tín như Vimid (Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam), Vtruck (Công ty cổ phần Ôtô tải Việt Nam) Camc Việt Nam (Công Ty Cổ Phần Camc Việt Nam).

Đây là địa chỉ cung cấp các loại phụ tùng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy theo đường chính ngạch, cùng các gói dịch vụ bảo hành - sửa chữa, các loại đồ chơi xe chuyên nghiệp dành cho xe tải Sinotruk - Howo, Jac, Camc chính hãng. Đặc biệt từ năm 2018 phutungvimid còn cung cấp các giải pháp đồng bộ đối với các loại xe Euro VI, V  nhằm thiết lập mạng lưới tổng thể về phụ tùng, dịch vụ tiện ích, An toàn - Hiệu quả - Thẩm mỹ cho xe và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp vận tải  tại Việt Nam.

Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, không bị giới hạn về vị trí địa lý, tính xác thực cao, chỉ cần ngồi một chỗ với vài cú nhấp chuột hoặc nhấc điện thoại gọi tới hotline của phutungvimid.vn, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí 24/24 và tận hưởng được giá trị cao nhất, mức chi phí hợp lý nhất do Sản phẩm - Dịch vụ của Phutungvimid.vn đem lại.

Tính chuyên nghiệp - sự đổi mới - gần gũi với nhu cầu của thị trường Việt Nam là giá trị cốt lõi, cùng hệ thống kho phụ tùng, các trạm dịch vụ bảo hành - sửa chữa, đội ngũ cố vấn dịch vụ - kỹ thuật tận tâm, lành nghề được bố trí sẵn sàng tại khắp các chi nhánh trên toàn quốc, Phutungvimid tự tin với tốc độ vận chuyển nhanh nhất, phương thức làm việc chuyên nghiệp - hiệu quả nhất và cam kết đảm bảo Chất lượng - Uy tín với quý khách hàng.

Phutungvimid.vn chính là địa chỉ để tất cả các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp vận tải, các đại lý phụ tụng có cơ hội sở hữu các sản phẩm chính hãng với tính đột phá trong công nghệ, đồng thời đây cũng nền tảng góp phần cho ngành công nghiệp ôtô tải Việt Nam phát triển.

 

                                                                                                                              Phutungvimid.vn