VIMID tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản phẩm cho CBNV

Đăng bởi Admin vào lúc 22/08/2018
VIMID tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản phẩm cho CBNV

Nhằm giúp CBNV của Công ty có nhận thức đầy đủ hơn, chuyên sâu hơn về các sản phẩm công ty phân phối, để từ đó trang bị cho mình khối kiến thức toàn diện hơn vận dụng vào công việc một cách thuận lợi, nhanh chóng, chính xác cũng như góp phần tạo dựng nên mối quan hệ bền chắc, chia sẻ, đồng thuận, hợp tác thân thiện với khách hàng. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam (gọi tắt là Vimid) là đơn vị chuyên phân phối các loại xe tải hạng trung hạng nặng và phụ tùng chính hãng đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản phẩm cho CBNV của công ty.

     Buổi bồi dưỡng nghiệp vụ về sản phẩm doanh nghiệp được tổ chức vào lúc 9h00 - 17h00, thứ sáu ngày 21/8 /2018 tại Phòng đào tạo chi nhánh Phú Nghĩa, Km 23+500 Tiên Phương – Chương Mỹ – Hà Nội. Người trình bày hướng dẫn buổi đào tạo chính là vị Giám đốc khối Dịch vụ “Kiều Anh Đào”, Ông là người hội tụ nhiều tài năng cũng như có vốn kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, cùng trợ giảng Ông Lê Minh Sơn.  Đối tượng đào tạo là các cán bộ nhân viên phòng Marcom, các cố vấn dịch vụ và nhân viên của các phòng ban có liên quan trực tiếp đến sản phẩm. 

 Giám đốc khối Dịch vụ “Kiều Anh Đào” đang chia sẻ kinh nghiệm với các học viên

     Vấn đề cốt lõi của buổi đào tạo xoay quanh các kiến thức như: Tổng thể về sản phẩm, cấu tạo của 1 chiếc xe, các bộ phận cấu thành, các sản phẩm chính mà công ty phân phốiChức năng sử dụng của từng sản phẩm, cách phân biệt so sánh, hiểu biết về các thông số cơ bản...

     Trong không khí sôi nổi của phần thảo luận, nhiều câu hỏi khá sâu sắc, bám sát nội dung đào tạo của CBNV đã được ông Kiều Anh Đào giải đáp và hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra các học viên còn được cọ sát thực tế với sản phẩm ngoài hiện trường.

     Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chia sẻ bằng kinh nghiệm thực tế, các nhân sự được đào tạo đã rất vui mừng vì được trau dồi thêm một khối kiến thức chuyên ngành lớn, thực sự hữu ích để áp dụng vào chính công việc hàng ngày.

     Kết thúc buổi đào tạo Giám đốc khối Kiều Anh Đào hy vọng tất cả các học viên đều có thể nắm vững kiến thức, tiếp tục học hỏi để trong chặng đường đồng hành cùng công ty tất cả mọi thành viên đều có thể biến những thách thức thành cơ hội, biến đối thủ thành đối tác, chạm tới mọi đỉnh cao của thành công. 

                                                                                                      Thu Huyền

 

Tags : > Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam Vimid VIMID tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản phẩm cho CBNV

Bình luận

binh-luan

Lan

22/08/2018

Mình đã đến công ty này. Nói chung khá chuyên nghiệp, xe và phụ tùng đều chính hãng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: